Khách sạn - Nhà hàng Linh Thắm
Lượt xem: 1690
Khách sạn - Nhà hàng Linh Thắm tọa lạc ngay vòng xuyến Km 5, Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, gần siêu thị Nguyễn Lương, gần chợ, ngân hàng, khu hành chính mới của tỉnh, thuận tiện cho khách nghỉ ngơi, đi công tác và tham quan.

Toàn cảnh Khách sạn - Nhà hàng Linh Thắm

Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô 6 tầng, có thang máy. Gồm 25 phòng nghỉ được thiết kế đặc sắc, bài trí độc đáo, đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu; cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nhà hàng ở tầng 1, tầng 2, quy mô phòng tiệc có sức chứa trên 200 khách, phù hợp cho tổ chức tiệc, phục vụ hội nghị; có 2 phòng Vip và 2 phòng ăn nhỏ với không gian ấm cúng, lịch sự. Nhà hàng phục vụ các món ăn dân tộc, rừng, biển, lẩu, đặc biệt là các món ăn đặc sản Cao Bằng với giá cả hợp lý; có chỗ để xe ngày và đêm thuận tiện.

Nhà hàng có 02 phòng karaoke (VIP), phục vụ khoảng 30 khách/phòng. Thiết bị hiện đại, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Địa chỉ: Tại tổ 12, Phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
Điện thoại liên
 hệ: 0263.750.893 hoặc 0983.750. 893.

Sau đây là một số hình ảnh của Khách sạn - Nhà hàng Linh Thắm

Phòng nghỉ

Phòng ăn

Phòng Karaoke

Thành Lâm

THÔNG TIN TRA CỨU

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH CAO BẰNG
***DU KHÁCH***
Địa chỉ: Số 011 - Đường Hoàng Đình Giong - Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Email: portal@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206.3852.136
Chịu trách nhiệm: ông Trịnh Sỹ Tài - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Cao Bằng (hoặc www.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.